Ấn phẩm văn phòng

Dịch vụ in name card – Danh thiếp.

Posted on 12/07/2017 by
12 Th7

Một chiếc namecard – cardvisit – danh thiếp Giống như một profile thu nhỏ, giúp khâu giới thiệu bản thân của bạn được trọn vẹn và chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng. Đây cũng chính là lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức.

Namecard – Danh thiếp với các thông tin cơ bản như: tên họ, chức danh, cách thức liên hệ; nếu là danh thiếp của công ty nên có thêm logo, slogan tên của doanh nghiệp hoặc cơ quan,… được thiết kế và bố trí theo những mẫu độc đáo, thể hiện rõ thương hiệu cũng như đặc điểm nhận diện của riêng doanh nghiệp.

19893922_965408036932121_233683864_o

Để đảm bảo những yếu tố trên và hướng đến một chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, săc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu, in V&L Hà Nội thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit duới dạng vector thiết kế bằng phầm mềm corel (CDR), lllustrator (Al) hay chương trình Photoshop (PDS).

Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3 – 5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

– In card visit có cán màng bóng (hoặc mờ), Phủ UV toàn phần (hoặc cục bộ) trên bề mặt card visit

– In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm (mắc quần áo, mác treo sản phẩm) hay bế khuôn hình  card ấn tượng.

– Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300mgr.

Số lượng card visit 100 chiếc trong mỗi hộp nhựa đựng card.

IMG_0492

Tại công ty cổ phần in V&L Hà Nội với việc tự mình sở hữu các trang thiết bị in ấn hiện đại, nguồn nguyên vật liệu phong phú, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chất lượng hoàn hảo, mức giá phù hợp nhất, đảm bảo khung thời gian thực hiện theo thỏa thuận.

Đội ngũ nhân viên thiết kế với chuyên môn kỹ thuật cao, am hiểu tường tận các phần mềm chuyên dụng, khả năng sáng tạo, ứng dụng cao góp phần tạo nên một sản phẩm danh thiếp hoàn hảo nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD: Tầng 22, Tòa nhà HEI TOWER,Số 1 Ngụy Như Kontum – Thanh Xuân – Hà Nội.

Xưởng in: Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 04 3569 0008 – 04 3569 0164.