In Catalogue

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại V&L Hà Nội

Posted on 25/06/2019 by
25 Th6

In catalogue giúp bạn quảng cáo thương hiệu, giống như một trang sách ảnh cần được trau chuốt bóng bẩy và mang lại nhiều thông tin lôi cuốn khách hàng. In catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh, bởi nó còn giúp khách hàng tiếp cận được với các thông tin doanh nghiệp, hiểu hơn về các sản phẩm, dịch vụ một cách khái quát hơn.

1a

Catalogue là một ấn phẩm in ấn nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty – doanh nghiệp. Nó còn bao gồm tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue được thiết kế, in ấn một cách tỉ mỉ và cẩn thận, độc đáo về hình thức lẫn nội dung sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Là một trong những  công cụ dùng để quảng bá thương hiệu lẫn sản phẩm trong kinh doanh.

1b

Khi in catalogue cần chú ý đến thiết kế, chất lượng bản in, chất liệu giấy và ngân sách để có thể nhắm trúng mục tiêu khách hàng. Mang lại lợi ích to lớn cho mỗi hoạt động quảng cáo, mỗi khi  có sản phẩm, dịch vụ mới. Ngoài ra, mỗi năm các doanh nghiệp cũng nên tạo ra các mẫu catalogue khác nhau và tổ chức in ấn, phát hành để thu hút khách hàng nhiều hơn.

1c

Đến với dịch vụ in catalogue tại V&L Hà Nội, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ mẫu mã, quy cách, chất lượng sản phẩm. Với công nghệ in hiện đại cho ra những sản phẩm catalogue đồng đều về chất lượng và hình thức mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng đảm bảo hơn cả sự mong đợi. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in catalogue nhưng chưa biết đơn vị nào là uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com