In bao lì xì

Dịch vụ in bao lì xì Tết

Posted on 05/09/2015 by
05 Th9

Xuân đang về rất gần, ai cũng nao nức chờ đến ngày Tết thiêng liêng của dân tộc. Người xa quê, sắp được đoàn tụ cùng gia đình, ông bà cha mẹ con cháu sẽ đoàn tụ, sum họp vui vẻ. Trong những lúc này, những bao lì xì may mắn sẽ góp phần đem thêm niềm vui cho không khí sum hợp gia đình.

Hiện nay, ngoài thị trường có rất liệu loại lì xì được bán rộng rãi, kiểu dáng cũng rất bắt mắt, vậy tại sao chúng ta phải mất công đi thiết kế bao lì xì làm gì? Bạn hãy đọc bài viết này để để hiểu thêm tại sao nhé.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo, mới lạ mà chúng tôi sưu tầm

1. Ý tưởng thiết kế bao lì xì mang nét Việt Nam

Đây là những mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ nét truyền thống của Việt Nam. Những mẫu bao lì xì như thế này sẽ rất hợp với những người nước ngoài xa xứ, nó sẽ mang truyền thống văn hóa của người Việt đi khắp thế giới.

Bao lì xì

Bao lì xì

2. Ý tưởng thiết kế bao lì xì từ 12 cung hoàng đạo

Chúng ta đã thấy rất nhiều những bao lì xì, được thiết kế theo 12 con giáp. Điều này đã không còn mới lạ nữa rồi, bây giờ chúng ra hãy thử  ý tưởng thiết kế từ 12 cung hoàng đạo thử xem. Sẽ thật tuyệt nếu bạn in bao lì xì bằng hình ảnh cung hoàng đạo của mình, và tặng nó cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đây là một ý tưởng khá là hay, tuy rằng cung hoàng đạo được biết nhiều hơn ở phương tây, nhưng những năm gần đây, 12 cung hoàng đạo đã được biết đến nhiều hơn ở Châu Á, cũng như tại Việt Nam. Hãy thử làm bao lì xì từ 12 cung hoàng đạo, và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhé.

Mẫu bao lì xì

Mẫu bao lì xì

3.Thiết kế bao lì xì từ những nhân vật trong truyện thần đồng đất Việt

Truyện thần đồng đất Việt là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng và thú vị. Bạn nghĩ sao nếu bao lì xì của bạn có hình ảnh của những nhân vật trong Thần đồng đất Việt. Chắc chắn các em nhỏ sẽ yêu quý bao lì xì của bạn hơn đó, và cả bạn nữa chứ.

Mẫu bao lì xì thần đồng4. Làm bao lì xì những nhân vật trong game

Bạn thấy sao nếu mang những nhân vật trong game vào bao lì xì nào. Mới nghe đã thấy thích rồi. Nếu bạn đang sở hữu một game với rất nhiều fan, hãy thử in bao lì xì từ những nhân vật đại diện, hoặc hình ảnh đặc trưng trong game. Tôi chắc rằng bạn sẽ có một lượng fan mới game đó nha.

Mẫu bao lì xì game

Mẫu bao lì xì game

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của thị trường, hàng loạt công ty in bao lì xì Tết đã ra đời và có sự cạnh tranh khốc liệt. Trong số những công ty đó, V&L Hà Nội là một công ty nằm trong top những đơn vị in ấn chất lượng, uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao sẽ đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Chất lượng in của V&L Hà Nội cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, đồng thời thỏa mãn các yêu cầu và mang đến cho khách hàng những bao lì xì đẹp, độc đáo, sinh động, chứa đầy không khí Tết. Hợp tác cùng chúng tôi, quý khách hàng không chỉ có được sự thoải mái với cảm giác thân thiện mà còn được nhiều lợi ích. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 04 3569 0008