Ấn phẩm bao bì

Dịch vụ in bao bì – hộp giấy tại V&L Hà Nội

Posted on 04/01/2018 by
04 Th1

In hộp là một cách khôn ngoan của việc mở rộng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn ngoài chức năng bảo quản sản phẩm bên trong. In hộp thể hiện được tính chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn tạo nên độ tin cây cho khách hàng trong suốt thời gian hợp tác phân phối của mình.

in-bao-bi-hop-giay-tai-ha-noi

Tác dụng của việc in hộp giấy:

  • Sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị một cách đơn giản và hiệu quả hơn, hộp giấy khi đó trở thành một công cụ tiếp thị quan trọng cho sản phẩm của bạn.
  • Tem nhãn hoặc hướng dẫn có thể được in lên hộp, hoặc thậm chí đặc biệt cung cấp lời mời cho ý kiến ​​phản hồi của khách hàng.
  • Hộp giấy in cũng là một cách tuyệt vời để giao tiếp với những người xử lý hộp của bạn thông qua các chuỗi cung ứng.
  • Bảo quản sản phẩm tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, thể hiện được giá trị sản phẩm và làm tăng giá trị thương hiệu.

Chúng tôi chuyên in ấn với công nghệ in Offset cho phép in bốn màu sắc đầy đủ lên một sản phẩm. In Offset cung cấp chất lượng tốt nhất và trở nên rẻ hơn so với in kỹ thuật số mặc dù đầu tư vào tấm kẽm là đáng kể. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tốt cho các hộp chất lượng in cao, được sản xuất với khối lượng lớn mà chi phí có thể được bù đắp.

EnjoyLifeProducts

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in hộp chất lượng cao, phục vụ các nhu cầu về bao gói – bảo quản sản phẩm cũng như marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm…Với lợi thế có nhà xưởng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên môn cao kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Còn chờ gì nữa các bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo những đầu số điện thoại dưới đây để được tư vấn và báo giá. Nhớ nhé “Hoàn toàn miễn phí”.Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD & Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Khu D5 Làng nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024 3569 0008 – 024 3569 0164.

Website: vlhanoi.vn