In túi giấy

Địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ ở đâu?

Posted on 03/09/2019 by
03 Th9

Sản phẩm của bạn có thành công hay không? Có được đón nhận tích cực hay không ngoài chất lượng sản phẩm ra còn phụ thuộc vào bao bì sản phẩm mà bạn đưa ra thị trường nữa.

Hiện nay, in bao bì sản phẩm như hộp giấy, túi giấy đang là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và đơn vị. In V&L Hà Nội tự hào là đơn vị in túi giấy đẹp, giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội với công nghệ in offset hiện đại cho ra những sản phẩm hoàn hảo đồng đều về chất lượng đáp ứng toàn bộ các đơn hàng.

35

Đặt in túi giấy tại V&L Hà Nội quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in túi giấy của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng và doanh nghiệp. Là địa chỉ in túi giấy giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu cầu của khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

34

Tại V&L Hà Nội:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn có được sản phẩm hoàn hảo phù hợp với yêu cầu.
  • Hệ thống máy in hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước Châu Âu với công suất lớn đồng đều về chất lượng đáp ứng toàn bộ đơn hàng dù là số lượng lớn.
  • In ấn và gia công tại công một địa chỉ giúp bạn dễ dàng kiểm tra tiến độ đơn hàng và tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian sản xuất.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, gia công nhanh chóng đảm bảo tiến độ
  • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian

36

Với phương châm “uy tín tạo nên sự tin tưởng” chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, từng đơn hàng để quý khách hàng có thể hài lòng mỗi khi hợp tác. Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và ngày càng hoàn thiện hơn nữa đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ phía quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 024.3569.0008 hoặc 0902.211.008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com