In thẻ nhựa

Địa chỉ in thẻ nhựa đẹp, giá rẻ

Posted on 30/07/2019 by
30 Th7

In thẻ nhựa, chất lượng – giá rẻ tại Hà Nội

Con người luôn muốn thử thách khám phá những điều bí ẩn, vượt trên mọi giới hạn do đó mà rất nhiều những phát minh ra đời. Đầu tiên phải kể đến là giấy, nhưng trải qua quá trình phát triển những tính năng của giấy. Qua thời gian giấy lại không còn là ưu thế nữa, dễ bị hư hỏng, nhàu nát vì thế con người muốn mọi thứ tồn tại lâu hơn giấy, phục vụ tốt cho đời sống sinh hoạt của con người, tránh được những tác hại từ thiên nhiên.

4

Do vậy đồ nhựa – cao su đã ra đời. Một trong những ứng dụng của nó tốt hơn  giấy đó là việc in thẻ nhựa thay cho sử dụng giấy như trước đây. Đây là một giải pháp hiệu quả tiết kiệm tối ưu, in 1 thẻ nhựa có thể dùng tới 10 năm nhưng việc in bằng giấy chưa chắc đã được như vậy.

6

Hiện nay rất nhiều nơi như trường học, bệnh viện, chung cư, khách sạn, thẩm mỹ viện… đã đưa vào sử dụng thẻ nhựa làm thẻ vé xe, thẻ khách hàng, thẻ vip, thẻ ra vào…

Vậy tính năng của nó là gì? Ưu điểm của nó ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

+ Thẻ nhựa có giá trị sử dụng lâu dài, tính bảo mật cao.

+ Độ bền cao: chịu nước, chống ẩm, mốc nắng…

+ Được thiết kế và in ấn cẩn thận, màu sắc hình dáng đều được chỉnh chu, giúp cho hình ảnh của công ty chu đáo và lịch sự hơn một tờ giấy nhàu nát.

5

Công ty in V&L Hà Nội nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đã đưa vào in ấn và thiết kế thẻ nhựa để phục vụ khách hàng, với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ gửi tới quý khách hàng những tấm thẻ nhựa chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

Hotline: 024.3569.0008 hoặc 0902.211.008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com