In bìa đựng hồ sơ

địa chỉ in bìa hồ sơ tại Hà Nội

Posted on 07/08/2019 by
07 Th8

Bìa đựng hồ sơ  là vật phẩm văn phòng không thể thiếu tại các văn phòng  trong công ty, tổ chức hay những người thường xuyên đi gặp khách hàng. Nó thay thế cho túi đựng tài liệu, mang nét đặc trưng riêng – ấn phẩm riêng của công ty, đối tác hay khách hàng có thể nhìn vào và nhận ra được ngay đó là công ty, đơn vị của bạn.

14

Nếu các bạn cho rằng in folder là một việc xa xỉ và không cần thiết thì đây  là một sai lầm, vì nó có giá trị không thể có được ngay nhưng về lâu dài đây chính là chiến lược quảng cáo dài hạn, an toàn và hiệu quả. Nó giúp xây dựng hình ảnh công ty đối với khách hàng.

5

Bìa đựng hồ sơ là một loại bìa được làm từ các chất liệu giấy cứng hoặc nhựa có tác dụng để đựng và kẹp các loại giấy tờ, tài liệu khác nhau để gửi cho khách hàng, đối tác của mình. Khác với việc dùng các mẫu bao thư in ấn đẹp để đựng giấy tờ thì bìa hồ sơ chỉ kẹp lại để làm bảo quản các loại giấy quan trọng.

15

Công ty in V&L Hà Nội có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và hệ thống máy móc hiện đại. Để biết chi tiết về quy trình đặt in, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 024.3569.0008 – 0902221008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com