In vé

Công ty In vé xe tại Hà Nội

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Ai cũng biết Hà Nội là trung tâm thành phố của cả nước với mật độ dân số rất đông, phương tiện đi lại nhiều, trong khi không phải nơi nào cũng có diện tích rộng để chứa xe cộ. Chính vì thế, nhu cầu gửi xe ở đây là rất lớn, không chỉ xe đạp, xe máy mà còn cả ô tô. Vì vậy, việc mở những bãi trông giữ xe không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu gửi xe trong nội thành mà còn góp thêm thu nhập.  Nếu bạn là một doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu mở bãi giữ xe như vậy thì những cuốn vé xe là không thể thiếu trong việc trông giữ, quản lý xe của bạn.

ve-giu-xe

Công ty Cổ Phần V&L Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đứng vững trong thời kỳ hội nhập mà là một thương hiệu đáng tin cậy trong thị trường in ấn tại Hà Nội. Có được sự thành công này chính là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách suốt thời gian qua.

Chúng tôi chuyên in ấn, thiết kế các sản phẩm trên giấy, đặc biệt là vé xe. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất với các sản phẩm in đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Quy trình từ khâu in ấn đến gia công, cắt xén đều chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn thiết kế những mẫu đẹp nhất, hợp với chi phí của bạn mà vẫn đảm bảo tính an toàn, bảo mật của vé xe.

Với phương châm:

– Chất lượng cao nhất

– Giá thành rẻ nhất

– Cung cấp nhanh nhất

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”ve”][/vc_column][/vc_row]