In thiệp

Công ty in thiệp tết chuyên nghiệp

Posted on 29/08/2015 by
29 Th8

Năm mới là thời khắc thiêng liêng của mỗi con người, mỗi quốc gia. Đầu năm mới gửi những lời chúc tốt đẹp là văn hóa lâu đời được con người chung tay gìn giữ. Văn hóa thiệp đã trở thành một lẽ thường nhưng không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Thiệp chúc mừng năm mới là một cách thể hiến sự quan tâm của người mua đối với người nhận thiệp, của một công ty, doanh nghiệp với đối tác của mình đó là tấm lòng, là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm.

Thông qua những tấm thiệp nhỏ bé này, công ty, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiệp để cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên điều đó đôi khi lại làm khách hàng lúng túng trong việc lựa chọn mẫu mã, nội dung, cũng như địa điểm in tin cậy. Hãy đến với V&L Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ thêm về thiệp chúc mừng năm mới. Như thế bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cho mình hay doanh nghiệp, công ty nhưng vẫn có những tấm thiệp ưng ý.

Thiệp tết 05

 

V&L Hà Nội sẽ đưa ra những gợi ý cho quý khách hàng về quá trình chọn thiệp. Đầu tiên, bạn cần xác định rõ đối tượng nhận thiệp là ai: nhân viên, khách hàng, đối tác… từ đó mới có thể đưa ra những định hướng lựa chọn mẫu thiệp phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu thiệp đã có sẵn tại V&L Hà Nội hoặc thiết kế riêng cho mình những mẫu thiệp độc đáo, đảm bảo “ không đụng hàng “ của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân bạn.

Thiệp chúc mừng năm mới thường được phân loại với 4 kiểu chính:

  • Thiệp với các hoạt động dân gian truyền thống trong ngày tết.
  • Thiêp xuân ở các vùng miền trên tổ quốc
  • Thiệp in hình con vật của năm hoặc số của năm đó.
  • Thiệp theo xu hướng hiện đại.

Mỗi kiểu thiệp chúc mừng năm mới đều có những đắc trưng và vẻ đẹp riêng, thiệp thường có hai màu chủ đạo là đỏ hoặc vàng tượng trưng cho sự may mắn, với những cành mai, đào nở thể hiện cho sự thịnh vượng, may mắn và sức sống mãnh liệt.

V&L Hà Nội với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong vấn đề sáng tạo về các mẫu in thiệp chúc mừng năm mới và là đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn.