In tem - Nhãn - Decal

Công ty in ấn, sản xuất tem nhãn decal

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Đã từ lâu in tem nhãn, decal cho hàng hóa là một hoạt động không thể thiếu để làm nên tính đẳng cấp, chuyên nghiệp cho sản phẩm. Hơn nữa, khi sản phẩm gắn tem cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đó có rõ nguồn gốc xuất xứ và uy tín trên thị trường và tạo được niềm tin cho người sử dụng. Vẻ bề ngoài của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự tin dùng của khách hàng, sự đảm bảo và thu hút khách hàng.

Các loại tem nhãn, decal được đặt in và thiết kế cho những sản phẩm của các công ty có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt, tạo được sự thu hút, bắt mắt sẽ góp phần cho sự thành công trong kinh doanh của công ty, cũng như giúp cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường kinh doanh đầy tiềm năng.

cong-ty-in-tem-nhan-decal

Tem nhãn, decal hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy decal, giấy thiếc, giấy krafr hoặc nilon được in ấn với công nghệ in offset, in tem nhãn kỹ thuật số hiện đại cho ra những sản phẩm tem nhãn có màu sắc đẹp, hấp dẫn và lôi cuốn bởi độ bền khá cao, có thể sử dụng lâu dài, thích nghi tốt trong nhiều môi trường, thời tiết nắng mưa khắc nghiệt.

Công ty In V&L chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh, gia công in ấn, thiết kế các loại tem nhãn, decal cao cấp các loại với những thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cho in ấn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần đặt hàng về sản phẩm in ấn đủ mọi chủng loại, theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu đặt hàng, thiết kế và in ấn tem nhãn, decal, bao bì, túi giấy. hóa đơn… hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn các sản phẩm, dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa đạng và dịch vụ hoàn hảo.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”tem-nhan-decal”][/vc_column][/vc_row]