In phong bì

Công ty in phong bì tại Hà Nội

Posted on 11/06/2015 by Ken Pham
Công ty in phong bì tại Hà Nội
11 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Là đơn vị in phong bì lâu năm tại Hà Nội, công ty chúng tôi nhận thiết kế và in ấn phong bì lấy nhanh tại Hà Nội, Thiết kế trực tiếp với khách hàng tại văn phòng công ty, đảm bảo đúng yêu cầu mà quý khách đưa ra, thời gian triển khai nhanh nhất.

Phong bì còn được gọi là bì thư, bao thư được các doanh nghiệp sử dụng như một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.

Công ty in phong bì tại Hà Nội

Công ty in phong bì tại Hà Nội

Phong bì thư được sử dụng để gửi các giấy tờ như công văn, thông báo hay báo giá tới khách hàng, do đó vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.
Có thể dùng cả giấy Ốp hoặc giấy couches để làm chất liệu in nhưng thông thường thì sử dụng định lượng cho từng loại phong bì phổ biến như sau:

–        A4( 25cm x 34cm) : đựng được tờ a4 duỗi ra. Định lượng 150gsm
–        A5 (17cm x 23 cm) : đựng được tờ  A5. Định lượng 150gsm
–        A6 (12cm x 22cm) : đựng được tờ A4 gấp 3. Định lượng 80gsm hoặc 100gsm

Cũng như các sản phẩm in ấn khác, chi phí in phong bì phụ thuộc vào kích thước và số lượng mỗi lần tiến hành sản xuất, với số lượng đặt in phong bì lớn sẽ có giá rẻ tính theo đầu thành phẩm. Phương án tốt nhất là bạn đặt in phong bì cho kế hoạch sử dụng trong một năm. Số lượng khi đặt in nên từ 1.000 cái trở lên để được giá thành hợp lý.

Đến với V&L Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những phong bì thư chất lượng cao, giá cả hợp lý. Bằng việc sử dụng hệ thống máy in phong bì offset hiện đại, giúp cho việc in ấn vừa nhanh chóng mà lại đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ in phong bì giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay.  Quý khách vui lòng gọi vào số 0435690008 để được tư vấn nhanh nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”phong-bi”][/vc_column][/vc_row]