In lịch

Công ty in lịch tết tại Hà Nội

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
Công ty in lịch tết tại Hà Nội
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]In lịch tết là văn hóa phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu giữa các cá nhân, doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Phong tục người Việt Nam luôn quan niệm răng, vào ngày Tết nguyên đán là ngày mọi thứ đều phải mới mẻ, thay đổi và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Đối với doanh nghiệp cũng vậy, khi gửi tặng khách hàng những quyển lịch Tết là mong muốn truyền tải những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất. Vì thế lịch Tết là một món quà ý nghĩa và thể hiện nét đẹp văn hóa trong giao tiếp. Lịch tết không chỉ đơn thuần để xem ngày tháng mà còn là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi người. Lịch Tết có thể quản lý được những ngày làm việc trong năm, hơn thế nữa còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Công ty in lịch tết tại Hà Nội

Vì vậy, in V&L Hà Nội tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu lịch tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và sang trọng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt đi kèm với sản phẩm chất lượng cao:

– Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp.

– In trên chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú.

– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có chuyên môn cao.

– Giá thành hợp lý với các mức chiết khấu cao.

– Đáp ứng thời gian yêu cầu, giao hàng tận nơi.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận sự tư vấn tốt nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”lich-tet”][/vc_column][/vc_row]