In Catalogue

Công ty in Catalogue chuyên nghiệp

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
Công ty in Catalogue
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Catalogue là sản phẩm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm rất phổ thông được nhiều công ty, tập đoàn sử dụng cho chiến lược quảng cáo, marketing của mình. Một sản phẩm catalogue thành công là khi nó truyền tải được đúng nội dung và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Sự thành công của doanh nghiệp không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp và chuyên nghiệp. Bên cạnh các chiến lược marketing thì catalogue đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp đều sở hữu một cuốn catalogue mang phong cách riêng.

Công ty in Catalogue

Nắm bắt được xu thế chung, công ty CP V&L Hà Nội đã không ngừng cải thiện dịch vụ đầu tư công nghệ hiện đại với mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm catalogue đẹp, chuyên nghiệp theo phong cách riêng của mỗi Doanh nghiệp.

In catalogue tại công ty chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng giấy in. thời gian giao hàng. Catalogue thường được in bởi loại giấy Couche là phổ biến, tùy loại sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng in chất liệu giấy cho phù hợp.

Để được báo giá nhanh nhất, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi theo mẫu:

– Kích thước cuốn catalogue (A4, A5…)

– Số trang ( tổng số trang phải chia hết cho 4)

– Chất liệu giấy ( thông thường sử dụng giấy Couche)

– Định lượng giấy ( thông thường bìa thường có định lượng nhiều hơn ruột)

– In offset bao nhiêu màu ( tối đa 4 màu)

– Có cán màng hay không ( cán bóng hay cán mờ)

– Số lượng ( bao nhiêu cuốn)

Khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý khách nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”catalogue”][/vc_column][/vc_row]