In bao lì xì

Công ty in bao lì xì

Posted on 05/09/2015 by
05 Th9

Mùa đông rét mướt vừa qua đi để nhường chỗ cho mùa xuân ấm áp. Không khí nhộn nhịp ngoài đường phố, những cánh hoa khoe sắc, hương thơm ngào ngạt cùng giai điệu xuân ngân nga khắp phố phường đang báo hiệu một mùa xuân an lành nữa lại về.

Đi đâu, tôi cũng đều bắt gặp những câu chuyện về mâm ngũ quả, món ăn đặc trưng của ngày Tết, Tết này sẽ đi đâu chơi hay mua sắm gì? Những câu chuyện càng làm cho không khí Tết thêm gần hơn. Không biết điều gì sẽ khiến các bạn quan tâm nhất khi tết đến nhưng với tôi điều háo hức, phấp phỏng chờ đợi nhất chính là được lì xì.

Thông thường, vào sáng mồng một Tết, các con cháu trong gia đình tôi thường tụ tập lại để chúc tết ông bà, cha mẹ và sẽ nhận được tiền trong bao lì xì. Đối với người lớn, tiền lì xì chỉ mang ý nghĩa tượng trưng để năm sau làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Nhưng đối với tôi thì khác, tiền lì xì bao giờ cũng chứa đựng cả ước muốn được khoẻ mạnh, học hành giỏi giang và có nhiều may mắn hơn trong năm mới. Chính vì vậy, mỗi khi có khách đến nhà chúc Tết là tôi đều không đi đâu chơi cả, chỉ háo hức chờ đợi để được nhận lì xì. Năm nào cũng vậy, nhờ những bao lì xì mà con heo đất của tôi mới được ăn no.

Bao lì xì tết

Bao lì xì tết

Xu hướng ngày nay, để không mất thời gian chuẩn bị, người ta cho in sẵn phong bao lì xì màu đỏ phong phú về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, hoạ tiết… Chúng ta thường hay bắt gặp nhiều những phong bao lì xì có hình ông Phúc, Lộc, Thọ, biểu trưng cho con giáp của năm đó, hoa mai, hoa đào hay hình nam thanh nữ tú… Dù ở hình dáng, hoạ tiết nào thì mỗi phong bao lì xì cũng mang theo một thông điệp về tấm lòng, tình cảm của người trao lì xì đối với người được lì xì. Chúng ta cần phải biết trân trọng.

Không chỉ dành cho các cá nhân, gia đình hay tổ chức nhỏ, những doanh nghiệp, tổ chức lớn cũng sử dụng bao lì xì để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng… Đây không chỉ là một bao lì xì bình thường mà nó còn là phương tiện để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Nhận được những bao lì xì chất lượng, sang trọng và chuyên nghiệp người nhận sẽ có thiện cảm và ấn tượng với doanh nghiệp hơn. Để có được những ấn phẩm bao lì xì đẹp, chất lượng bạn cần lựa chọn đơn vị in ấn uy tín – chất lượng.

Với mong muốn xây dựng, quảng bá thương hiệu lên những sản phẩm bao lì xì dịp Tết thiết thực dành cho các Công ty, tổ chức, doanh nghiệp,đối tác, khách hàng Tết 2016 này. Công ty in V&L Hà Nội mang đến những sản phẩm in bao lì xì chất lượng, trang nhã và tinh tế. Đây đều là những sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên những công nghệ in tiên tiến, hiện đại mang đến cho khách hàng sự mới lạ, đẹp đẽ và sự độc đáo. Hãy đến V&L để cảm nhận sự chuyên nghiệp!