In bao bì - Hộp giấy

Công ty in bao bì tại Hà Nội

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
Công ty in bao bì
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Ngành công nghiệp sản xuất và cung ứng hàng hóa ngày càng phá triển kéo theo sự phát triển của công nghệ in bao bì. Bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ, cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó còn đóng vai trò nhân diện thương hiệu rất quan trọng.

Công ty in bao bì

Dịch vụ in bao bì tại Hà Nội của công ty Cổ Phần V&L Hà Nội chúng tôi có nhiều loại như in bao bì hộp giấy, túi giấy, in decal, bao thư… Trong đó phổ biến nhất là in bao bì, nhãn mác sản phẩm. In bao bì, nhãn mác hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Ngoài chất lượng, sản phẩm, bao bì là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì giấy có thiết kế bắt mắt khiến việc tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều cho dù sản phẩm của bạn hoàn toàn mới trên thị trường.

Bao bì sản phẩm

Với phương châm chất lượng và giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. V&L Hà Nội tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế bao bì tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, các bạn có được sự lựa chọn đa dạng từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế để cho ra sản phẩm bao bì giấy ưng ý nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh. Với xưởng in chuyên nghiệp cùng đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhanh nhất. Hotline: 0435690008[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”bao-bi-hop-giay”][/vc_column][/vc_row]