Tin công ty

Công ty cổ phần in V&L Hà Nôi tổ chức kỷ niệm 8 năm thành lập công ty và chào mừng Đại lễ 30/4 – 1/5

Posted on 02/05/2018 by
02 Th5

Công ty cổ phần V&L xin kính chào tất cả các Quý khách hàng! Chúc tất cả các Quý khách hàng có một tinh thần làm việc sau mùa lễ thật hiệu quả.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội là một công ty chuyên về lĩnh vực in ấn với 8 năm kinh nghiệm đứng vững trên thị trường chúng tôi đã cho ra những sản phẩm luông mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng suốt thời gian qua. Đó là sự nỗ lực không ngừng suốt 8 năm qua của tất cả các cán bộ, nhân viên trong công ty để có được những thành tích đáng ngượng mộ như ngày hôm nay. Chúng tôi đã tạo được niềm tin của nhiều đối tác lớn đây la niềm tự hào cũng như động lực giúp chúng tôi đoàn kết và phát triển bền vừng hơn trong thời gian tới.

b32efaee70d49e8ac7c5

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập công ty đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực in ấn của chúng tôi và hòa chung vào không khi chào mừng Đại lễ 30/4 và 1/5 Ban lãnh đạo công ty cũng toàn thể các cán bộ nhân viên công ty đã cùng tô chức tiệc mừng đây là hoạt động chúc mừng sự nỗ lực cố gắng đồng thời cũng là dịp để tạo thêm tinh thàn đoàn kết, gắn kết tình cảm cho các nhân viên trong công ty để có một tinh thần làm việc tốt.

37dcf56847a7a9f9f0b6

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự đoàn kết trong mỗi cá nhân, đề cao tinh thần trách nhiệm làm việc, tính kỷ luật trong giờ giấc công việc để ngày càng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, ấm áp nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh khác…

0386103d64068a58d317Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng thời gian qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển trên những chặng đường dài.