In tờ rơi - Tờ gấp

Công dụng của in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo

Posted on 17/05/2019 by
17 Th5

Tờ rơi, tờ gấp là tờ giấy được sử dụng để giới thiệu sản phẩm hoặc quảng bá một dịch vụ, công ty, lĩnh vực nào đó hướng tới khách hàng tiềm năng. Tờ rơi được đưa tới trực tiếp đến mọi người để tham khảo từ đó để khai thác nhu cầu và tăng khả năng thành công tiếp cận nhu cầu của thị trường. Tờ rơi, tờ gấp được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động như: giới thiệu bất động sản, về chương trình ca múa nhạc, dịch vụ điện máy, khuyến mại.. Nói tóm lại là tờ rơi, tờ gấp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đây là một trong những hoạt động marketing trực tiếp tồn tại từ những năm 1980 và hiện nay vẫn càng phổ biến và thịnh hành hơn.

in-tờ-rơi-A4-gấp-3

in-tờ-rơi-A4-gấp-3

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp như thế nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đến với V&L Hà Nội đều đặt ra: thiết kế tờ rơi tờ gấp như thế nào là phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp? Thiết kế tờ gấp như thế nào để vừa đẹp vừa hữu dụng?…

Tại in V&L Hà Nội, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi và tư vấn cho khách hàng sao cho doanh nghiệp có được một sản phẩm tờ gấp ấn tượng nhất, phát huy được hết tác dụng của mình trong hoạt động quảng bá với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

tờ2

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hình ảnh thể hiện trên tờ gấp cần phải rõ ràng, sắc nét, có tính thẩm mỹ cao góp phần giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn.
  • Kết cấu nội dung sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, dễ nắm bắt được những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Hình thức thể hiện cần thể hiện sự đặc trưng sản phẩm/dịch vụ, đồng thời ấn phẩm cần phù hợp với nhận diện thương hiệu bao gồm: màu sắc, đường nét nhận diện,..
  • Quy cách in ấn và gia công thành phẩm phát huy tối đa tính ứng dụng

tờ3

In tờ rơi, tờ gấp tại Hà Nội hiện nay đang rất phát triển. Với tốc độ gia tăng chóng mặt của đô thị cùng với sự phát triển nhanh của nhiều doanh nghiệp khiến cho các hình thức quảng cáo cũng được ưu tiên hơn. Công ty in V&L Hà Nội nhận đặt in tờ rơi, tờ gấp các loại với công nghệ in offset giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí in mà vẫn đảm bảo chất lượng in. Thời gian giao hàng nhanh, miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội.

Chất lượng sản phẩm dịch vụ được V&L Hà Nội cam kết mang đến tay quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng nhất đảm bảo không làm quý khách thất vọng.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com