In giấy ghi chú

Công dụng của in giấy note, giấy ghi chú

Posted on 04/05/2019 by
04 Th5

 

Do khối lượng công việc ngày càng nhiều, mức độ sử dụng, tiếp xúc công cụ take note ngày càng cao nên nhiều doanh nghiệp đã tận dụng để in logo, thông điệp lên giấy note, giấy sticker và vô hình những sản phẩm này đã trở thành công cụ nâng cao nhận thức thương hiệu trong nội bộ doanh nghiệp cũng như quảng bá hình ảnh đó đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

note3

Tuy nhiên, do tiết kiệm chi phí một số doanh nghiệp đã chọn những gói in giấy note giá rẻ, kém chất lượng, khiến các loại giấy note, giấy note có keo ( giấy sticker ) không những không hoàn thành nhiệm vụ chính là giúp người sử dụng quản lý công việc dễ dàng mà còn vô tình làm giá trị thương hiệu của chính doanh nghiệp giảm hẳn trong mắt người sử dụng. V&L Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách dễ dàng.

note2

Quy cách in giấy ghi chú

  • Giấy có một mặt mờ nhám và bám mực tốt để hỗ trợ ghi chép thông tin được dễ dàng.
  • Mặt giấy còn lại mờ, có phủ lớp keo mỏng để dán lên bề mặt phẳng.
  • Giấy ghi chú không cần quá dày, quan trọng là phải có độ bám mực tốt.

Phân loại giấy ghi chú:

  • Giấy ghi chú nhiều màu sắc có keo dính trên đầu: loại này là giấy chuyên biệt nhập khẩu từ nước ngoài. Loại giấy này thông thường đã có keo đầu và in trên máy in chuyên biệt. Khi in tối đa chỉ được in 2 màu với kích thước định sẵn.
  • Giấy note không keo đầu: Giấy ghi chú này không có keo dính và được gia công ép keo gáy thành một cuốn sổ. Loại này in được 4 màu bao gồm hình ảnh logo hoặc hình ảnh sản phẩm chủ lực, cho phép gia công thành nhiều kích thước. Chất liệu giấy thường là giấy mỹ thuật, giấy fort, giấy offset, định lượng từ 80 gsm – 120 gsm.

note1

Hầu hết doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo điều kiện giúp đỡ nhân viên làm việc một cách hiệu quả. Vậy thì việc đặt in những mẩu giấy ghi chú đẹp, ấn tượng chính là điều cần thiết. Công ty in cổ phần V&l Hà Nội với uy tín và kinh nghiệm trong ngành in ấn sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên giá trị từ những tờ giấy ghi chú chất lượng, đẹp và giá rẻ.

Với công nghệ in khép kín và hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi yếu cầu khắt khe về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá một cách chuyên nghiệp nhất.24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com