Tin khuyến mại

Chương trình “ Valentine khuyến mãi bất ngờ ”

Posted on 26/01/2016 by
26 Th1

Một mùa Valentine nữa lại về… Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy 1 bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách… Chúc cho ngày lễ Valentines tràn đầy hạnh phúc, không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc ….Ngày 14.2 là ngày Valentine hay còn gọi là Ngày lễ tình yêu, Ngày lễ tình nhân, là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân. Trong ngày này, các cặp tình nhân bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau những tấm thiệp Valentine, hoa hồng, sôcôla và những hộp quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa. Valentine bạn biết đấy vẫn là ngày ngập tràn hoa, tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc. Là những thanh socola ngọt ngào hình trái tim được gói gọn trong hộp quà thắt nơ đỏ xinh xắn, là những cái siết tay thật ấm, những nụ cười thật vui, những nụ hôn thật ngọt ngào và những lời tỏ tình thật lãng mạn. Thật ra chẳng phải chờ đến ngày Valentine, người ta mới cho đi và đón nhận yêu thương một cách nồng hậu như thế, chẳng phải chờ mỗi năm có một lần này để thể hiện tình yêu, nhưng có lẽ Valentine là ngày người ta cảm thấy dũng cảm hơn về tình yêu mình lựa chọn, yêu hơn những gì đang có và trân trọng tình yêu của mình khi xung quanh người ta đang tràn ngập trong những yêu thương. Bắt nguồn từ đó, hiện nay các đơn vị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội đang tung ra các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt tới khách hàng.

Nhân dịp Valentine năm nay, V&L Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt từ ngày 1/02/2016 – 14/02/2016 tại tất cả các chi nhánh:

– Tặng ngay 5 hộp card in ấn và thiết kế theo yêu cầu quý khách đối với hóa đơn thanh toán từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

– Chiết khấu 5% giá trị hợp đồng đối với những hóa đơn thanh toán từ 20.000.000 VNĐ trở lên.

– Chiết khấu 10% giá trị hợp đồng đối với những hóa đơn thanh tóa từ 30.000.000 VNĐ trở lên.

– Đặc biệt, khách hàng đến đặt in trực tiếp tại văn phòng của công ty vào ngày 14/2 sẽ nhận được một phần quà đặc biêt từ V&L Hà Nội để dành tặng cho người thân yêu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình của V&L Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ 0435690008 – 0919383595 để được tư vấn.