Tin khuyến mại

Chương trình tặng quà tri ân khách hàng

Posted on 10/12/2015 by
10 Th12

Năm 2015 sắp khép lại đồng nghĩa với một mùa xuân nữa lại đến, chúng ta cùng háo hức chào đón một năm mới Bính Thân 2016. Hòa nhịp với sự hối hả bận rộn của công việc cuối năm, ai ai cũng muốn hoàn thành tốt công việc của mình để khép lại một năm thành công. Công ty V&L Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như mang lại nhiều trải nghiệm, ưu đãi hơn nữa cho khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng món quà đặc biệt mang thương hiệu của V&L Hà Nội. Với mỗi quý khách đến giao dịch tại văn phòng, chúng tôi xin kính tặng quý khách một bộ lịch độc quyền do V&L thiết kế và in ấn hoặc một bộ lịch để bàn. Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng và là đối tác đã, đang và sẽ cùng sát cánh với quý khách trong thời gian tới.

qua tet

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng tâm huyết, lòng yêu nghề của các đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, V&L Hà Nội đã không ngừng phát triển và nâng chất lượng dịch vụ, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình để V&L Hà Nội được khách hàng biết đến như một trong những công ty thiết kế in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam với các mảng chủ chốt: tư vấn, thiết kế in ấn chất lượng cao các loại hóa đơn, các ấn phẩm quảng cáo, bộ nhận diện thương hiệu, tem, decal, túi giấy, bao bì các loại được in trên mọi chất liệu. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ in hóa đơn tại V&L Hà Nội từ ngày 09/12/2015 đến hết tháng 1/2016, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% giá trị đơn hàng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại Công ty V&L Hà Nội, những món quà tặng được gửi đến khách hàng đó là những lời cảm ơn chân thành của toàn thể cán bộ nhân viên công ty V&L Hà Nội.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất và có được những sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn: 04 3569 0008