Tin khuyến mại

Chương trình khuyến mãi tri ân ngày ” Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 “.

Posted on 29/02/2016 by
29 Th2

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến rất gần. Hãy gửi đến những người phụ nữ thân yêu mẹ, vợ, người yêu, người thân của bạn những lời chúc hay những món quà ý nghĩa nhất để tôn vinh một nửa thế giới trong ngày đặc biệt này. Ngày 8/3 được coi là ngày “ trọng đại ” của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy dùng nhân dịp này để tôn vinh “ một nửa thế giới ” bởi hơn ai hết phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội. Là ngày dành cho phụ nữ những niềm vui bất ngờ, nhiều năm trở lại đây các nhà sản xuất hàng tiêu dùng đã nhắm vào ngày này như một trong những tiêu điểm kinh doanh . Nhưng nếu bạn nhìn lại sẽ thấy rằng ngày 8/3 chủ yếu là dịp để cánh mày râu thể hiện “ cử chỉ đẹp ” với những người phụ nữ thân yêu. Những những hộp socola ngọt ngào, những hộp quà ý nghĩa, những tấm thiệp chứa đựng bao tình cảm đây là những món quà mà các đấng mày râu hướng tới cho ngày 8/3 năm nay.

thegioinghieng8313.vit

Hòa chung với không khí náo nức chào đón ngày lễ 8/3, ngày Quốc Tế Phụ Nữ, ngày dành riêng để tôn vinh cho người phụ nữ, cho những người mẹ, người chị, người vợ, người bạn yêu thương… đây thật sự là một ngày rất quan trọng! V&L Hà Nội​ xin gửi đến quý khách hàng và đối tác chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:

Từ ngày 1/03 – 8/03/2016 khi khách hàng đặt in tại V&L Hà Nội quý khách sẽ được:

– Tặng ngay 5 hộp card in ấn và thiết kế theo yêu cầu quý khách đối với hóa đơn thanh toán từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

– Chiết khấu 5% giá trị hợp đồng đối với những hóa đơn thanh toán từ 20.000.000 VNĐ trở lên.

– Chiết khấu 10% giá trị hợp đồng đối với những hóa đơn thanh tóa từ 30.000.000 VNĐ trở lên.

– Đặc biệt, khách hàng nữ đến đặt in trực tiếp tại văn phòng của công ty vào dịp khuyễn mãi sẽ nhận được một phần quà đặc biêt từ V&L Hà Nội để thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất mà V&L Hà Nội dành tặng đến phái đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình của V&L Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ 0435690008 – 0919383595 để được tư vấn.