Tin khuyến mại

Chương trình khuyến mãi “ Hướng về ngày giỗ tổ 10/3 ”.

Posted on 01/04/2017 by
01 Th4

“Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3”, lễ Giỗ Tổ đang đến rất gần- đó không chỉ là ngày hội quần tụ của cả dân tộc, còn là ngày để chúng ta- mỗi người dân Việt khẳng định sức mạnh giống nòi, và sức trường tồn mãnh liệt của văn hóa dân tộc Việt Nam. Ý nghĩa lịch sử ngày Giỗ Tổ Hùng Vương thể hiện rõ đạo lý “uống nước nhớ nguồn”  thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ nước, như một tinh thần văn hóa Việt Nam.

kham-pha-bat-ngo-ve-vua-hung-thu-19

Nhân dịp “ Hướng về ngày giỗ tổ 10/3 ” V&L HàNội đưa đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi nhằm tri ân những khách hàng đã và đang cùng đồng hành với V&L trong suốt thời gian qua đồng thời mong muốn mở rộng mạng lưới khách hàng mới.

Chương trình được áp dụng từ ngày 03/4 – hết ngày 06/4 với nội dung như sau:

  • V&L Hà Nội đặc biệt giảm 5% tổng giá trị đơn hàng đối với tất cả các khách hàng ký hợp đồng vào thời điểm trên.

Đến với dịch vụ tại V&L Hà Nội bạn nhận được những gì ?
1. Mức chi phí hợp lý
2. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng
3. Chất lượng đảm bảo
Sau khi in sản phẩm cho quý khách thì công ty V&L sẽ chịu tránh nhiệm đảm bảo chất lượng cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm và cảm thấy hài lòng. Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất và có được những sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn: 04 3569 0008 – 0435690164 !