Tin khuyến mại

Chương trình khuyến mãi “ Đón Giáng Sinh Rinh Qùa Tặng ”.

Posted on 02/12/2016 by
02 Th12

Chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt khi sử dụng dịch vụ in ấn của Công ty V&L tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Công ty V&L Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng trên toàn quốc chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp cuối năm áp dụng cho tất cả các đơn hàng kí hợp đồng từ ngày 23 tháng 12 năm 2016 đến hết ngày 10 tháng 01 năm 2017.

1km-01

Nhân dịp cuối năm hướng tới tiêu chí “ chất lượng và tiết kiệm ’’ cho quý khách hàng, Công ty V&L Hà Nội mang tới chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá lên đến 5% cho tất cả các đơn hàng có tổng giá trị hợp đồng 20 triệu đồng và 10% cho đơn hàng 30 triệu tại V&L Hà Nội . Và đặc biệt Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như mang lại nhiều trải nghiệm, ưu đãi hơn nữa cho khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng món quà đặc biệt mang thương hiệu của V&L Hà Nội. Với mỗi quý khách đến giao dịch tại văn phòng, chúng tôi xin kính tặng quý khách một bộ lịch độc quyền do V&L thiết kế và in ấn hoặc một bộ lì xì chữ Lộc may mắn. Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng và là đối tác đã, đang và sẽ cùng sát cánh với quý khách trong thời gian tới.
Thời gian khuyến mại: từ ngày 23/12/2016 đến hết ngày  10/01/2017.
Đến với dịch vụ in hóa đơn tại V&L Hà Nội bạn nhận được những gì ?
1. Mức chi phí hợp lý
2. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng
3. Chất lượng đảm bảo
Sau khi in sản phẩm cho quý khách thì công ty V&L sẽ chịu tránh nhiệm đảm bảo chất lượng cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm và cảm thấy hài lòng. Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất và có được những sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn: 04 3569 0008 !