Tin công ty

Bữa tiệc tổng kết năm 2015 – chào đón 2016

Posted on 05/02/2016 by
05 Th2

Đối với nhiều gia đình, tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa quan trọng bởi đó là lúc chúng ta tổng kết một năm cũ và chuẩn bị một năm mới nhiều may mắn đến với gia đình. Đối với các công ty, doanh nghiệp cũng vậy, tiệc tất niên công ty là lúc tất cả các nhân viên họp mặt lại, tổng kết những gì đã làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến.

Họp mặt tất niên đã là nét văn hóa đặc sắc của Công ty V&L Hà Nội trong những năm gần đây.Trong không khí cuối năm vui tươi chào đón năm mới, buổi họp mặt tất niên là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên đánh giá, tổng kết những hoạt động làm được của năm qua và đề ra phương hướng thực hiện, phấn đấu đạt được kế hoạch cho năm mới, một giai đoạn mới.
Tinh thần và truyền thống V&L Hà Nội được xây dựng, phát triển.

Sau bao ngày làm việc mệt mỏi, cuối năm là dịp để mọi người tổ chức những buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cung đón năm mới cũng như chúc mừng thành công một chặng đường dài mình đã nỗ lực đạt được. Với ý nghĩa này, công ty V&L Hà Nội đã tổ chức đêm Tất niên hoành tráng vào ngày 02/02 vừa qua tại nhà hàng Vịt Nướng, số 50 Vũ Hữu cho mọi người vui chơi, quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết. Buổi liên hoan có sự tham dự của Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên V&L Hà Nội, buổi tiệc đã được diễn ra trong không khí vui tươi xen kẽ các tiết mục hát karaoke vô cùng hào hứng của tập thể V&L.

Tất niên năm nay công ty đã thể hiện được quy mô, sự chuyên nghiệp hơn những năm trước đồng thời các giải thưởng cũng tăng giá trị hơn nhiều lần. Dường như quên hết những vất vả, mệt nhọc, các thành viên của V&L Hà Nội đã hòa mình trong các tiết mục biểu diễn tại phòng hát karaoke rất hào hứng và vui vẻ. Những tiết mục được thể hiện khá chuyên nghiệp, diễn xuất hấp dẫn của các cán bộ nhân viên trong công ty. Với mục tiêu vui là chủ yếu nên hầu hết những tiết mục đều thể hiện hết sức nhiệt tình. Tiếp nối trương trình liên hoan là phần tặng quà và khen thưởng của Ban lãnh đạo công ty đối với các cán bộ, nhân viên nhằm khuyến khích tinh thần làm việc và tạo động lực cho tập thể V&L trong năm mới.

Tiệc tất niên kết thúc với những hình ảnh đẹp, những tràng cười sảng khoái, những kỷ niệm tuyệt vời còn đọng lại trong lòng của mỗi người trong công ty. Với những tình cảm tràn đầy của nhân viên đối với ban giám đốc và ngược lại, chúng ta cùng hứa thầm với nhau cố gắng làm việc thật tốt để mỗi năm khi nhìn lại thì chúng ta đã gặt hái được thành công to lớn. Năm hết tết đến, xin kính chúc các anh chị cán bộ nhân viên trong công ty cùng quý công ty đối tác một lời chúc “AN KHANG THỊNH VƯỢNG ”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi liên hoan!IMG_0035 IMG_0038 IMG_0041 IMG_0051 IMG_0058 IMG_0064 IMG_0066 IMG_0067 IMG_0078 IMG_0080 IMG_0083 IMG_0085 IMG_0086 IMG_0091 IMG_0096 IMG_0106 IMG_0112 IMG_0116 IMG_0127 IMG_0132 IMG_0136