Tin công ty

Bữa tiệc sinh nhật các thành viên V&L và chào đón Giáng Sinh

Posted on 24/12/2015 by
24 Th12

Tổ chức sinh nhật cho CBCNV là một trong những nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp và cũng nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Công ty cổ phần V&L Hà Nội. Nhằm duy trì, tăng cường tình đoàn kết, sự quan tâm chia sẻ của cán bộ nhân viên và đẩy mạnh nét văn hóa doanh nghiệp của Công ty V&L Hà Nội.

Với ý nghĩa đó, vào chiều ngày 23/12/2015 tại Văn phòng trụ sở chính của Công ty cổ phần V&L Hà Nội đã diễn ra Chương trình đặc biệt tổ chức chức sinh nhật cho 7 cán bộ nhân viên có ngày sinh vào 6 tháng cuối năm 2015 và từng bừng chào đón Noel. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, chan hòa đầm ấm, thân mật với rất nhiều hoa và những món quà vô cùng ý nghĩa.. với sự tham gia của Giám đốc công ty Nguyễn Đức Vinh, phó giám đốc Nguyễn Ngọc Hà và toàn bộ nhân viên công ty.

IMG_0431

Và hôm nay, ban lãnh đạo của công ty và công đoàn công ty đã gửi những lời chúc, những món quà đầy ý nghĩa tới các thành viên có sinh nhật trong 6 tháng cuối năm này. Tiệc sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó tạo điều kiện cho các cán bộ được hiểu nhau hơn và gắn bó nhau hơn để tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một phát triển hơn. Dù bạn là nhân viên mới, nhân viên cũ, cấp bậc bạn cao thấp thế nào bạn cũng sẽ cảm thấy không khí ấm áp mà V&L Hà Nội mong muốn mang đến cho bạn trong ngày đặc biệt như ngày hôm nay. V&L Hà nội luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một môi trường cởi mở, năng động nhưng không bỏ quên những góc văn hóa đậm chất nhân văn này.

IMG_0440

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là hoạt động thường xuyên của Công ty Cổ phần V&L Hà Nội. Đây là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đồng thời động viên, khích lệ cán bộ nhân viên trong công ty cùng chung tay xây dựng doanh nghiệp ngày một phát triển vững mạnh hơn.