Tin công ty

Bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên V&L Hà Nội

Posted on 29/07/2015 by
29 Th7

Bước vào những tháng đầu năm 2015, bất kì ai cũng hối hả với những dự định mới, những thử thách mới. V&L Hà Nội cũng hòa chung vào nhịp hối hả, bận rộn hoàn thiện và trưởng thành hơn. Tuy bận rộn là thế, nhưng tập thể V&L Hà Nội vẫn không quên tổ chức những dịp vui chơi, giúp toàn bộ nhân viên trong công ty đoàn kết, đồng thời giảm stress trong những ngày làm việc bận rộn.

Tổ chức sinh nhật cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng cũng là một hoạt động tương tự, theo thông lệ, sinh nhật của nhân viên sẽ được tổ chức theo các quý, nhưng vì một số vấn đề khách quan, đến hôm nay, mọi người mới có dịp cùng quây quần với nhau để tham gia bữa tiệc của những nhân viên có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 6. Lần sinh nhật này có một chút đặc biệt hơn so với những lần khác, mọi người cùng họp bàn và thống nhất sẽ đổi mới bằng tiệc liên hoan mặn thay bằng những lần trước.

Gà mẹt 7 món

Gà mẹt 7 món – Thiên Sơn Quán

Sau một ngày làm việc hăng say, đúng 7h, tất cả mọi người cùng có mặt tại nhà hàng Thiên Sơn Quán – Bờ Sông Quan Hoa, nơi sẽ tổ chức tiệc sinh nhật. Giám Đốc công ty – Nguyễn Đức Vinh cũng có mặt cùng góp vui với toàn thể nhân viên V&L Hà Nội. Trong tất cả dịp vui chơi hay liên hoan của công ty, cho dù công việc bận rộn nhưng anh Vinh luôn cố gắng thu xếp thời gian đến cùng quây quần với mọi người, tạo cảm giác thân thiết gần gũi. Ai cũng háo hức mong chờ, tạo nên không khí vui vẻ đầm ấm, mọi người cùng cởi mở, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Những câu chuyện như đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, ồn ào rộn rã cả một góc quán.

Mọi người quây quần bên nhau cùng trò chuyện

Mọi người quây quần bên nhau cùng trò chuyện

Ai cũng vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng

Ai cũng vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng

Sau khi ăn xong, mọi người tiếp tục di chuyển đến quán karaoke, cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng. Mọi người ai cũng háo hức mong đợi. Để tạo bất ngờ cho những nhân vật chính của buổi tiệc, mọi người cùng chuẩn bị những món quà nho nhỏ, tuy về vật chất không có nhiều, nhưng món quà  như một sự quan tâm, động viên tới mọi người. Ai cũng vui vẻ, nụ cười thường trực luôn được nở trên môi.

Mọi người cùng di chuyển đến quán karaoke Idol - 16 Nguyễn Khang

Mọi người cùng di chuyển đến quán karaoke Idol – 16 Nguyễn Khang

Bánh sinh nhật đáng yêu

Bánh sinh nhật đáng yêu

Mọi người cùng hát vang bài ca "Chúc mừng sinh nhật" và cùng nhau thổi nến

Mọi người cùng hát vang bài ca “Chúc mừng sinh nhật” và cùng nhau thổi nến

Giám Đốc tặng quà cho các thành viên có sinh nhật trong tháng

Giám Đốc tặng quà cho các thành viên có sinh nhật trong tháng

Góp phần sôi động cho bữa tiệc còn có các thành viên nhí của V&L Hà Nội, các em cùng chung vui với mọi người, đem lại nhiều niềm vui hơn. Mong rằng, tất cả mọi người sẽ cùng sát cánh bên nhau để xây dựng V&L Hà Nội ngày càng tốt đẹp hơn.