In mác sản phẩm

4 yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn công ty in túi giấy

Posted on 21/04/2015 by Ken Pham
In túi giấy - hộp giấy
21 Th4

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều rất quan tâm tới việc in túi giấy để chứa đựng sản phẩm và bổ sung thêm một công cụ cho chiến dịch truyền thông. Chất lượng túi giấy do đó được yêu cầu ngày càng khắt khe hơn. Để đảm bảo yếu tố này, việc lựa chọn đơn vị in túi giấy Hà Nội được cân nhắc hơn bao giờ hết. Bài viết nhằm chia sẻ một số tiêu chí cần thiết khi chọn cơ sở in túi giấy chất lượng.

 

Khi lựa chọn công ty in túi giấy cần chú ý 4 yếu tố

Khi lựa chọn công ty in túi giấy cần chú ý 4 yếu tố

Dây chuyền công nghệ in ấn

Để tạo nên những sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt, các đơn vị in túi giấy tphcm phải đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại và luôn cập nhập các công nghệ in mới. Những sự đầu tư này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thành phẩm như mong muốn mà còn giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí in ấn cần thiết. Giá cả dịch vụ theo đó cũng được giảm đáng kể và cạnh tranh hơn.

Nguyên vật liệu in túi giấy

Việc lựa chọn nguyên vật liệu có tác động khá lớn tới giá thành sản phẩm. Đối với nhiều đoan vị in túi giấy tphcm hiện nay thường sử dụng các loại giấy tái chế như giấy Kraft nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Loại vật liệu này còn rất thân thiện với môi trường, do đó, được người tiêu dùng rất ưa thích.

Cơ sở vật chất của đơn vị in ấn

Cơ sở vật chất, mặt bằng sản xuất kinh doanh cũng là những yếu tố cần quan tâ khi lựa chọn đơn vị in túi giấy tphcm. Đặc biệt, trong điều kiện đất đai hạn hẹp như ở TPHCM, việc thuê mặt bằng ở các quận trung tâm mặc dù có khả năng tiếp cận khách hàng nhiều nhất tối nhiên chi phí đắt đỏ, do đó, sẽ làm tăng gia thành sản phẩm. Nhiều đơn vị in ấn đã tìm kiếm các vùng đất ngoại thành để đặt cở sở sản xuất chính và tận dụng lợi thế của internet để truyền thông sản phẩm tới khách hàng. Đây là một phương pháp tối ưu để hạ giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Số năm hoạt động

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị in túi giấy mới gia nhập thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin hoạt động của doanh nghiệp. Một đơn vị hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong in ấn, có thời gian và tiềm lực để đầu tư cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được các ý kiến đánh giá từ khách hàng cũ để có được sự lựa chọn chính xác hơn.